Vé máy bay Tết 2021 giá rẻ hành trình Hồ Chí Minh – Đà Nẵng

vé máy bay tết 2021 giá rẻ hành trình hồ chí minh đà nẵng

Vé máy bay Tết 2021 giá rẻ hành trình Hồ Chí Minh – Đà Nẵng

Bài viết cập nhật ngày 22/9/2020

Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm và chọn lựa cho mình những tấm vé máy bay Tết 2021 giá rẻ hành trình Hồ Chí Minh – Đà Nẵng, hãy cập nhật ngay loạt thông tin hữu ích về chặng bay này với những chia sẻ sau đây của Elines.


Vé máy bay Tết 2021 giá rẻ hành trình Hồ Chí Minh – Đà Nẵng

 

Những hành trình bay vé máy bay Tết 2021 giá rẻ:

 

vé máy bay tết 2021 giá rẻ hành trình hồ chí minh đà nẵng

Các hãng hàng không nội địa bắt đầu mở bán vé máy bay Tết 2021 từ giữa tháng 08/2020

 

Ở thời điểm hiện tại, giá vé máy bay Tết Nguyên Đán 2021 trên hành trình từ thành phố Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng đang khá ổn định. Bên cạnh đó, 3 hãng hàng không Vietjet Air, Vietnam AirlinesBamboo Airways đang khai thác chặng bay thành phố Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng vào dịp Tết 2021 cũng đang đưa ra mức giá khá cạnh tranh. Đây chính là điều kiện thuận lợi để các bạn có thể dễ dàng sở hữu cho mình những tấm vé máy bay giá tốt nhất cũng như nhiều sự lựa chọn về khung giờ bay phù hợp với nhu cầu của mình.

 

Hiện tại, Elines đã cập nhật chi tiết loạt vé máy bay Tết 2021 giá rẻ hành trình Hồ Chí Minh – Đà Nẵng, các bạn có thể dễ dàng tham khảo và chọn đặt ngay cho mình những tấm vé máy bay ưng ý nhất:

 

giá vé máy bay tết 2021 trên hành trình hồ chí minh đà nẵng

Giá vé máy bay Tết 2021 hành trình Hồ Chí Minh – Đà Nẵng

 

Lưu ý:

  • Bảng giá trên đây là giá vé máy bay Tết 2021 (áp dụng cho hành trình bay 1 chiều từ thành phố Hồ Chí Minh đến Hà Nội) và chưa bao gồm thuế, các loại phụ phí.
  • Mức giá vé được cập nhật ở thời điểm hiện tại, tùy tình trạng chỗ mà giá vé máy bay Tết sẽ có sự biến động liên tục.
  • Các bạn có thể liên hệ tổng đài 1900 1250 của Elines để cập nhật ngay giá vé máy bay Tết Nguyên Đán 2021 cho từng hành trình và ngày bay cụ thể.

 

Mức giá vé được duy trì với nhiều khung giờ, các bạn có thể dễ dàng chọn lựa cho mình hành trình mà mình mong muốn. Vì vậy, nếu bạn đã ấn định được lịch nghỉ của mình, nên tranh thủ thời gian để book vé ngay từ bây giờ. Bởi vì càng cận Tết, giá vé sẽ càng tăng cao, thậm chí khi hạng vé Phổ Thông được mở bán hết, rất có thể bạn sẽ phải mua vé hạng Thương Gia với mức giá cao hơn rất nhiều. Mặt khác, khung giờ bay cũng bị thu hẹp dần gây nên nhiều sự bất tiện.

 

Đặt vé máy bay Tết 2021 giá rẻ cùng Elines

Nếu không muốn để vuột mất cơ hội bay Tết 2021 giá rẻ tiết kiệm, ngay từ bây giờ các bạn hãy liên hệ Elines.vn để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé giá rẻ nhất.

Bên cạnh việc hỗ trợ khách hàng dễ dàng đặt được vé máy bay Tết giá rẻ thông qua tổng đài 1900 1250, Elines còn hỗ trợ hành khách các dịch vụ khác từ hãng hàng không như: mua thêm hành lý ký gửi, đổi vé, đổi ngày, giờ bay,… với mong muốn mang đến cho các bạn những chuyến bay thật thuận lợi và thoải mái.