Máy bay Vietnam Airlines “vẽ bậy” trên bầu trời

máy bay vietnam airlines vẽ bậy trên bầu trời

Máy bay Vietnam Airlines “vẽ bậy” trên bầu trời

Bài viết cập nhật ngày 10/9/2020

Trên trang theo dõi hành trình máy bay FlightRadar24 vào tối ngày 9/10/2020, bạn sẽ thấy một đường bay khá “lạ mắt” của chuyến bay VN153 từ Hà Nội vào Đà Nẵng do hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines vận hành.


Máy bay Vietnam Airlines “vẽ bậy” trên bầu trời

 

máy bay vietnam airlines vẽ bậy trên bầu trời

 

Toàn bộ hành trình của chiếc A321 diễn ra rất bình thường. Tuy nhiên điều bất thường chỉ xảy ra trong quá trình hạ độ cao, khi chiếc A321 chuẩn bị đáp xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng. Chưa rõ máy bay có gặp vấn đề gì không, nhưng chiếc A321 đã phải lượn nhiều vòng trên bầu trời Đà Nẵng, tạo thành hình “chim cò” khá rõ nét.

 

hành trình bay của máy bay a321 vẽ bậy trên bầu trời

Hành trình bay của máy bay A321 tối ngày 9/10/2020

 

Vẽ hình “chim cò” hoặc biểu tượng bậy bạ trên bầu trời không phải hành động quá mới, nhưng thường chỉ được các phi công tiêm kích nước ngoài thực hiện khi muốn quậy hoặc để lại dấu ấn khó quên với chỉ huy. Giới phi công dân sự cũng nhiều lần vẽ hình trên bầu trời, chủ yếu là hình ảnh mang tính biểu tượng hoặc kỷ niệm.

 

phi công vẽ bậy trên bầu trời

Phi công tiêm kích nước ngoài vẽ bậy trên bầu trời

 

Đặt vé máy bay giá rẻ cùng Elines

Ngay từ bây giờ các bạn hãy liên hệ Elines.vn để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé giá rẻ nhất.

Bên cạnh việc hỗ trợ khách hàng dễ dàng đặt được vé máy bay giá rẻ thông qua tổng đài 1900 1250, Elines còn hỗ trợ hành khách các dịch vụ khác từ hãng hàng không như: mua thêm hành lý ký gửi, đổi vé, đổi ngày, giờ bay,… với mong muốn mang đến cho các bạn những chuyến bay thật thuận lợi và thoải mái.